Trường Tiểu học và Trường Mần Non xã Thạch Liên vừa tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

Cùng chung vui khí thế kỉ niệm những ngày thu lịch sử hào hùng của dân tộc: kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hòa trong không khí rộn ràng của hàng triệu học sinh cả nước đang nô nức bước vào năm học mới và hưởng ứng ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng  ngày 05/9/2017, thầy và trò trường Tiểu học và Mầm Non xã Thạch Liên huyện Thạch Hà hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2017 -2018.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đồng Xuân Vân trưởng phòng tài chính huyện và đ/c Từ Bá Thảo phó giám đốc trung tân giáo dục CT huyện Thạch Hà; lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền các ban, ngành, đoàn thể xã Thạch Liên; các doanh nghiệp, quý bậc phụ huynh và toàn thể  các cán bộ giáo viên ,học sinh của trường tham dự.

 


Ngay trước khi bước vào buổi Lễ là phần Hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường Mầm Non xã Thạch Liên.

 

 

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu: lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ giáo viên.Năm học 2018- 2019 hứa hẹ sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 69.443
Online: 5