Ngày 26-8-2019 Hội khuyến học xã Thạch Liên tổ chức phát thưởng quỹ khuyến học năm 2018 -2019

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c: Phạm Thị Hồng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c: Nguyễn Sỹ Dần - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Tham dự hội nghị có các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, BCH Hội Khuyến học xã, Ban Giám hiệu 3 nhà trường, các đ/c Bí thư các Chi bộ, trưởng Chi Khuyến học các xóm, các nhà trường, trưởng Ban Khuyến học các dòng họ, các thầy cô giáo và các cháu học sinh 3 nhà trường được tuyên dương và khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển Bí thư đảng ủy chủ tịch HĐND xã

trao thưởng cho các cô giáo có thành tích suất sắc trong năm học 2018 - 2019

Báo cáo tổng kết do Bà Nguyễn Thị Huệ – Chủ tịch Hội Khuyến học nêu rõ: Năm học 2018 - 2019  năm học ‘Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi, năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Ngàng Giáo dục xã nhà đã duy trì tốt nền nếp, kỷ cương dạy học và đánh giá học sinh, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Các nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, sự giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, của các cơ sở xóm, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh, sự tâm huyết của con em xã Thạch Liên nên năm học qua các cấp học xã nhà đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Danh Luận - Phó chủ tịch UBND xã

và đồng chí Lê Hữu Thắng chủ tịch ủy ban  MTTQ xã trao thưởng cho

các học sinh đạt thành tích suất sắc trong năm học

      Huy động 99,5% học sinh ở độ tuổi đi học đến trường, duy trì vững chắc chuẩn phổ cập đúng độ tuổi. Cán bộ quản lý, các tổ chức đoàn thể và giáo viên thường xuyên quan tâm tới công tác giáo dục đạo đức và pháp luật, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể nhân dân và cha mẹ học sinh. Chỉ đạo tốt việc thực hiện hai không với 4 nội dung. Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Cán bộ quản lý chỉ đạo tốt việc cải tiến đổi mới nội dung, bám sát kế hoạch nhiệm vụ năm học, trăn trở, nhiệt tình với công việc nhà trường. Xây dựng nề nếp làm việc khoa học, nghiêm túc, thường xuyên làm tốt công tác kiểm tra nội bộ, quan tâm đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy.Với tinh thần “Dân chủ - kỷ cương- sáng tạo” và thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về có trách nhiệm cao trong mọi nhiệm vụ mà mình phụ trách.Hồ sơ, giáo án đều đảm bảo đúng, đủ quy định và có chất lượng, đã ứng dụng CNTT trong giảng dạy nên chất lượng giáo dục của ngành giáo dục xã Thạch Liên có những bước tiến bộ vượt bậc, giành những thành tích đáng khích lệ. giáo viên có trách nhiệm cao, thực hiện nghiêm túc nề nếp làm việc, luôn luôn tìm tòi suy nghĩ cải tiến phương pháp giảng dạy nhiều thầy cô có năng lực chuyên môn giỏi, vững vàng, đạo đức mẫu mực, trong sáng, tâm huyết với nghề, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Có ý thức tự học, tự bồi dưỡng. nhiệt tình tích cực giảng dạy, đầu tư nghiên cứu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy như cô Nguyễn Thị Hà, cô Nguyễn Thị Hoa, cô Võ Thị Dương, cô Phạm Thị Thể  và rất nhiều thầy cô khác.Các thầy cô được tham gia bồi dưỡng các đội tuyển HSG ngày đêm lo lắng, nhiệt tình, sáng tạo với kinh nghiệm bồi dưỡng đã mang vinh quang về cho nhà trường. Đặc biệt năm học 2018- 2019 có em Nguyễn Danh Thành Trung đạt giải triển vọng toán cấp quốc gia, ba em đạt giải chia sẻ sách hay của khu vực miền trung.

Năm học 2018 -2019 đã khép lại chúng ta đang chuẩn bị vào năm học mới với trách nhiệm nặng nề, cần có sự quan tâm giúp đỡ hơn nữa của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong xã. Thấy rõ tầm quan trọng của khuyến học là đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, nâng cao dân trí là đòn xeo thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội để khuyến học xã nhà có những tiến bộ hơn xứng đáng với địa phương có truyền thống hiếu học, xứng đáng với niềm vinh dự tự hào là xã Văn hóa , nông thôn mới và sự kỳ vọng của cán bộ nhân dân trong xã.BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 112.866
Online: 2