Chiều ngày 24/11/2020. Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện khoá XIX được diễn ra tại thôn Thọ xã Thạch Liên. Với hơn 160 đại diện lượt củ tri tham dự.

Tại hội nghị các cử tri đã dc nghe ông Nguyễn Bá Du trưởng ban pháp chế HĐND huyện thông qua báo cáo dự thảo về chương trình nghị sự chuẩn bị cho kỳ họp thứ XII HĐND huyện và báo cáo giải trình một số ý kiến của các cử tri trong kỳ trước. Đa số các cử tri đã đồng tình cao với các báo cáo của đại diện tổ hội đồng đã trình trước hội nghị

ông Nguyễn Bá Du trưởng ban pháp chế HĐND huyện thông qua báo cáo

Tại hội nghị đã có 12 ý kiến của cử tri đề suất và kiến nghị một số nội dung trên nhiều lĩnh vực như chính sách hỗ trợ trong sản xuất Nông nghiệp, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng và vệ sinh nước sạch ...

ý kiến của các cử tri

Thay mặt tổ hội đồng ông Nguyễn Bá Du phát biểu tiếp thu toàn bộ các ý kiến của các cử tri phát biểu theo các nhóm vấn đề thuộc thẩm quyền của cấp trên sẽ tổng hợp để kiến nghị đề suất thông qua kỳ họp HĐND huyện sắp tới đồng thời giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền có liên quan đến các ý kiến của các cử tri.

Các hình ảnh của hội nghị