Thạch Liên tập trung mạnh mẽ hoàn thành các tiêu chí xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, đẩy nhanh việc phá bờ thửa ổn định sản xuất rau màu và lúa vụ Xuân năm 2021.

Theo kế hoạch năm 2020 xã Thạch Liên đăng ký xây dựng 4 khu dân cư kiểu mẫu ở các thôn Phú Quý, Lợi, Thọ và Nguyên đến nay các phần việc đã hoàn thành từ 90% trở lên.

Thôn Nguyên chỉnh trang nhà văn hóa

Do ảnh hưởng của dịch COVID 19, thiên tai bão lũ nên tiến độ xây dựng các tiêu chí bị chậm so với kế hoạch đề ra một số hạng mục bị xoá trắng và phải xây dựng lại. Mặc dù gặp muôn vàn khó khăn nhưng cán bộ và nhân dân xã Thạch Liên vẫn cố gắng hết mình huy động nội lực hoàn thành các tiêu chí cố gắng xây dựng thành công 4 khu dân cư kiểu mẫu hoàn thành các tiêu chí xã NTM nâng cao.

Thôn Lợi gấp rút hoàn thành các phần việc còn lại

Song hành với việc xây dựng NTM với sự hỗ trợ của máy móc và sức dân chủ trương xoá bờ thửa đã được đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành kế hoạch giúp nhân dân ổn định đất canh tác chuẩn bị cho sản xuất lúa vụ Xuân năm 2021.

Đẩy nhanh tiến độ phá bờ thửa

UBND xã đã chỉ đạo bà con nhân dân tận dụng thời tiết tốt tập trung làm đất sản xuất rau màu, phát triển lợi thế của xã nhà trồng mới một số giống rau củ nâng cao thu nhập ổn định đời sống cùng chung tay xây dựng quê hương và nâng cao đời sống cho gia đình.

Nông dân tranh thủ thời tiết tốt ra đồng làm đất chuẩn bị trồng rau màu

Tin tưởng rằng với sự nỗ lực của đảng bộ và chính quyễn xã cùng với sự đồng thuận của nhân dân mọi kế hoạch đều được hoàn thành và đạt các tiêu chí trong cuộc kiểm tra đánh giá khu dân cư kiểu mẫu, xã NTM nâng cao trong thời gian tới.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 82.485
    Online: 7