Đại hội thôn Phú Quý lần thứ nhất diễn ra thành công tốt đẹp trong sự kỳ vọng của nhân dân về một bộ máy chính quyền thôn đoàn kết, vững mạnh, công tâm,nhiệt huyết,đưa phong trào và đời sống dân sinh của người dân trong thôn ngày một đi lên.

Thược hiện nghị quyết 18 của HĐND tỉnh về việc sát nhập thôn, tổ dân phố. UBND xã đã làm đề án sát nhập hai thôn Phú và Quý được UBND huyện và tỉnh chấp thuận và có quyết định sát nhập từ ngày 1/1/2020.
Trong thời gian qua dưới sự chỉ đạo điều hành của ban chỉ huy lâm thời thôn Phú Quý bước đầu còn non trẻ đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ của địa phương. Để bộ máy chính quyền thôn được đi vào ổn định và hoạt động có hiệu quả UBND xã đã chỉ đạo thôn Phú Quý tiến hành đại hội thôn bầu ra ban chỉ huy thôn chính thức.
 
Đoàn chủ tịch điều hành đại hội
 
Sáng ngày 02/12/2020 Đại hội thôn Phú Quý đã được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và đoàn kết của bà con nhân dân hai thôn Phú và Quý cũ
 
Đông đảo bà con nhân dân tham gia đại hội
 
Tại đại hội bà con nhân dân đã được nghe ông: Nguyễn Đình Tường trưởng thôn lâm thời báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020 triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2023. Nêu lên những kết quả đạt được đồng thời chỉ rõ những tồn tại và hạn chế.
 
ông: Nguyễn Đình Tường trưởng thôn lâm thời báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020
triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2023
 
Và đã được lắng nghe các ý kiến thảo luận của bà con nhân dân đóng góp các ý kiến, giải pháp khắc phục những khó khăn hiện tại bổ sung những nội dung, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
 
 
Các ý kiến chủa bà con nhân dân
 
Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra ban chỉ huy thôn mới gồm 2 đồng chí, Đồng chí Nguyễn Đình Tường giữ chức thôn trưởng, và đồng chí Nguyễn Chính Bình giữ chức thôn phó.
 
Đ/c Thôn trưởng và thôn phó lên nhận nhiệm vụ
 
Kết thúc đại hội đồng chí tân thôn trưởng phát động thi đua đợt ngắn về các hoạt động xây dựng NTM, xây dựng khu dân cư kiểu mẩu được toàn thể bà con nhân dân đồng thuận và hưởng ứng nhiệt tình
 
Bà con nhân dân bỏ phiếu bầu thôn trưởng
 
Với sự kỳ vọng của bà con nhân dân về một ban chỉ huy thôn mới sẽ đưa thôn Phú Quý vượt mọi khó khăn cán địch khu dân cư kiểu mẩu, đồng thời nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho những người dân trong thôn.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 82.477
    Online: 12