Sáng ngày 4/12/2020 UBND xã Thạch Liên đón đoàn nghiệm thu chính sách xây dựng NTM, thẩm định các tiêu chí khu dân cư mẫu, vườn mẫu năm 2020 của huyện Thạch Hà do đ/c Lê Minh Sơn - phó chánh văn phòng nông thôn mới làm trưởng đoàn.

Đoàn làm việc đã tiến hành thẩm định các tiêu chí Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại thôn Thọ, thôn Lợi và thôn Nguyên và khảo sát thực tế, kiểm tra mức độ hoàn thành các tiêu chí, chất lượng các vườn mẫu.

 

Đoàn kiểm tra các tiêu chí

Sau một buổi làm việc đoàn đã đánh giá cao nỗ lực của cấp uỷ, chính quyền xã Thạch Liên đặc biệt là nhân dân 3 thôn Thọ, Lợi và Nguyên đã cố gặp vượt qua mọi khó khăn, điều kiện trở ngại của thiên tai, dịch bệnh huy động mọi nguồn lực xây dựng và hoàn thiện các tiêu chí cứng, vận động nhân dân vào cuộc hoàn thành các tiêu chí phân loại xử lý rác thải, thu dọn nhà cửa công trình chăn nuôi sẵn sẽ, gọn gàng... đồng thời cũng chỉ ra và bổ cứu những mặt tồn tại cần khắc phục trong thời gian sớm nhất.

 

Đoản kiểm tra tiêu chí về CSVC Văn hóa

Kết thúc buổi làm việc đ/c Lê Minh Sơn đã ghi nhận những kết quả mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân 3 thôn đã đạt được trong thời gian qua động viên cán bộ và nhân dân các thôn cố gắng hoàn thiện các nội dung đoàn bổ cứu để cán đích trong đợt kiểm tra của tỉnh sắp tới.

 

Đ/c Lê MInh Sơn kết luật buổi làm việc 

Tiếp thu những bổ cứu của đoàn cán bộ và nhân dân xã Thạch Liên hứa quyết tâm sẽ hoàn thiện các têu chí còn chưa đạt, phấn đấu cán đích trong đợt kiểm tra cuat Tỉnh

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 82.491
    Online: 6