Sáng ngày 5/12/2020. Hội CCB xã Thạch Liên tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày truyền thống và hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021, phối hợp với ban tư pháp xã tuyên truyền phổ biến pháp luật,chuyên đề về tình hình thời sự trong nước, khu vực và biển đảo.

Mặc dù thời tiết mưa và lạnh nhưng đông đảo hội viên hội CCB xã Thạch Liên vẫn tham gia đầy đủ và nghiêm túc thể hiện khí chất, tinh thần anh bộ đội cụ Hồ trong mọi thời điểm.

Rất đông hội viên tham gia hội nghị

Về dự hội nghị có đ/c Bùi Tiến Dũng cán bộ phòng tuyên huấn cục chính trị quân khu4, đ/c Dương Đức Hạnh phó chủ tịch hội CCB huyện Thạch Hà, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc, các ngành, đoàn thể cấp xã cùng toàn thể cán bộ và hội viên hội CCB, cựu quân nhân xã Thạch Liên.
 
đ/c Dương Đức Hạnh phó chủ tịch hội CCB huyện Thạch Hà phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
Hội nghị cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng 31 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và các hội viên đã được nghe báo cáo tổng kết công tác hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và đặc biết là được nghe đ/c Bùi Tiến Dũng cán bộ phòng tuyên huấn cục chính trị quân khu 4 nói chuyện thời sự về tình hình quốc tế, khu vực, trong nước và tình hình biển đảo hiện nay.
 
đ/c Bùi Tiến Dũng cán bộ phòng tuyên huấn cục chính trị quân khu 4 nói chuyện thời sự
 
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, hội viên hội CCB xã Thạch Liên đã luôn nêu gương đi đầu trong mọi hoạt động của địa phương. Mỗi cán bộ, hội viên luôn nêu cao bản chất “ anh bộ đội cụ Hồ”, tinh thần “tương thân tương ái”, nghĩa tình đồng chí, đồng đội giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn, vươn lên thoát nghèo, cùng nhau làm kinh tế góp phần làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.
 
Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào của Hội.
 
Tại buổi lễ hội CCB xã Thạch Liên đã trao tặng Giấy khen, cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào của hội.
 
Đ/c Trần Thanh Chương CT HCCB xã bế mạc hội nghị
Đ/c Trần Thanh Chương chủ tịch hội CCB xã bế mạc hội nghị
.
Tiếp bước các thế hệ cha anh luôn dữ vững bản chất người lính các hội viên hội CCB sẽ đóng góp sức mạnh và trí tuệ của anh bộ đội cụ Hồ đưa phong trào của hội và xã nhà ngày cáng phát triển, chung tay cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 82.461
    Online: 3