Ngày 26/3 UBND xã Thạch Liên đã đón tiếp 68 con em làm việc tại các nước về điểm cách ly tập trung của xã tại trường mần non.

Trước diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh. UBND xã đã làm tốt công tác chuẩn bị để đón con em từ nước ngoài trở về cách ly đảm bảo không để dịch bùng phát và lây lan

Chỗ ở của com em tại điểm cách ly

hệ thống vệ sinh đảm  bảo

và đều được vệ sinh tiêu độc khử trùng đúng quy trình

Để tránh sự bùng phát và lây lan của dịch bệnh UBND xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân thực hiện các biện pháp phòng tránh theo khuyến cáo của bộ y tế và nhất là phối hợp cùng với chính quyền địa phương theo dõi nắm bắt tình hình con em đi từ nước ngoài hoặc vùng có tâm dịch trở về để điều tra dịch tễ và cách ly theo đúng quy định.

Hiện tại UBND xã đã đón 68 con em về chỗ tập trung cách ly tại trường mầm non và bố trí lực lượng túc trực chăm sóc và hậu cần đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các con em sinh hoạt trong thời gian cách ly.

Chính quyền địa phương đã bố trí các lực lượng đón con em taija điểm cách ly tập trung

Tại đây con em được giúp đỡ và qun triệt các quy định tại điểm cách ly theo hướng dẫn của ngành y tế

Chung tay với tinh thần chống dịch anh Bùi Trung thôn Ninh đã kêu gọi ủng hộ 300 chiếc khẩu trang y tế.