Mỗi một dân tộc, một Quốc gia đều có Quốc Kỳ riêng của mình Việt Nam là một Dân Tộc độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ.
Quốc Kỳ Việt Nam là lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn Nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời bền vững của đại gia đình các Dân Tộc Việt Nam, là biểu tượng thiêng liêng nhất, thể hiện nhiệt huyết cách mạng, sự hy sinh anh dũng của toàn thể Nhân Dân Việt Nam trong cuộc chiến đánh đuổi quân xâm lược, giành Độc Lập, Tự Do cho Tổ Quốc. Lá cờ đỏ Sao Vàng – Biểu tượng chung nhất của dân tộc Việt Nam, đã khắc sâu vào tâm khảm của mỗi người dân Việt Nam và đã được cộng đồng Quốc Tế công nhận và tôn trọng.
Việc treo cờ Tổ Quốc là thể hiện lòng yêu Nước. Niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân. Treo cờ Tổ Quốc trang trọng trong những ngày lễ lớn, ngày Tết của dân tộc là thể hiện lòng yêu nước và tự hào của mỗi Công Dân Việt Nam, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng phấn đấu xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh… Đó là sự thể hiện lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ Cha, Anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9 mỗi người dân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm và thể hiện tình yêu nước của mình bằng cách treo cờ Đảng, cờ tổ quốc!


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 115.218
    Online: 4