THẠCH LIÊN TRAO TẶNG HƠN 140 SUẤT QUÀ CHO CÁC GIÁO VIÊN GIỎI VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐẬU ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC GIA VÀ CẤP TỈNH, HUYỆN NĂM 2022

Chiều ngày 3/9/2022 xã Thạch Liên tổ chức lễ trao thưởng quà của Hội Khuyến học xã cho các giáo viên giỏi và các em học sinh đỗ vào các trường đại học năm 2022 và học sinh giỏi cấp Quốc gia và cấp tỉnh, cấp huyện năm học 2021 - 2022.

Đến dự và trao thưởng có đồng chí Nguyễn Xuân Tuyễn – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Văn Hương chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Danh Luận – PCT UBND xã, đồng chí Nguyễn Sỹ Dần - Chủ tịch MTTQ xã và đại diện các ban nghành đoàn thể cấp xã, các thầy cô giáo các trường học trên địa bàn, các bậc phụ huynh, các em học sinh nhận trao thưởng.

Năm học 2021- 2022 là năm học hết sức khó khăn là năm xã nhà cũng như nhiều địa phương khác do đại dịch covid -19 diễn biến phức tạp các trường học phải tổ chức học trực tuyến qua mạng nhưng được sự quan tâm của cả hệ thống chính trị xã nhà và các bậc phụ huynh đặc biệt là với truyền thống hiếu học của con em xã Thạch Liên cùng với sự nổ lực phấn đấu chăm lo cho hoạt động giáo dục của các nhà trường,vượt khó khăn các em đã vươn lên học tập đạt nhiều thánh tích cao trong năm học trong đó có nhiều em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Năm học 2021- 2022 trên toàn xã có 5 em đạt giải quốc gia, 35 em đạt giải Tỉnh và 104 e đạt giải huyện. Riêng đại học có 8 em đậu vào các trường danh tiếng với điểm số cao. Và đặc biệt có 7 giáo viên xuất sắc đến từ hai trường Tiểu học và Mầm Non đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng đồng chí – Trần Văn Hương chủ tịch UBND xã phát biểu tuyên dương thành tích học tập của các giáo viên và các em đồng thời động viên các em tiếp tục vượt mọi khó khăn để vươn lên học tập xây để tương lai xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Quỹ khuyến học xã Thạch Liên được thành lập từ nguồn xã hội hóa, hoạt động của hội khuyến học có ý nghĩa quan trọng góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục xã nhà.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 115.233
    Online: 3