Sáng nay thứ 7 ngày 17 tháng 9 năm 2022 các thôn trên địa bàn xã Thạch Liên tiếp tục thực hiện các tiêu chí NTM.

Mặc dù trong thời điểm thu hoạch mùa nhưng bà con nhân dân vẫn hăng hái tham gia lao động thực hiện các tiêu chí, hoàn thành các nhiệm vụ theo đúng tiến độ mà khung kế hoạch đã đề ra.
    Đáng biểu dương trong tuần này bà con nhân dân thôn Phú Quý đã đổ được hơn 70m đáy mương với hơn 60 cán bộ và nhân dân cùng tham gia.

Bà con nhân dân thộ Phú Quý đổ đáy mương

Nhân dân thôn Ninh đồng loạt ra quân cắt tỉa hàng rào xanh, vệ sinh đường làng ngõ xóm và rà soát các tiêu chí còn chưa hoàn thành để bổ sung vào khung kế hoạch cho tuần tới.
Bà con nhân dân thôn Hanh phát quang làm cỏ và dọn vệ sinh các tuyến đường chính với hơn 70 người tham gia.
Bà con nhân dân Thôn Hanh làm sạch lề đường
    Các thôn còn lại đang tập trung thu hoạch mùa và rà soát các tiêu chí cần phải thực hiện để khi bà con nhân dân thu hoạch xong mùa sẽ tiến hành xây dựng và hoàn thành các tiêu chí còn lại.
    Như vậy mặc dù là thời điểm thu hoạch mùa màng nhưng cán bộ và nhân dân xã Thạch Liên vẫn cố gắng xây dựng các tiêu chí NTM quyết tâm hoàn thành các phần việc theo khung kế hoạch đã đề ra.