Trao tiền làm nhà ở cho hộ nghèo
Ngày 23/5/2018 UBND xã Thạch Liên đã trao 10 triệu đồng hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo cho gđ anh Bùi Đình Quốc, thôn phú. Số tiền được trích từ nguồn "quỹ người nghèo " của xã.
Trao tiền làm nhà ở cho hộ nghèo

Gia đình anh Bùi Đình Quốc thường trú tại Thôn Phú Xã Thạch Liên là đối tượng thộc diện hộ nghèo của xã. Bản thân làn người tàn tật vợ bỏ đi một mình nôi con nhỏ. Với số tiền ủng hộ của con em xa quê và các mạnh thường quân cho quỹ người nghèo của xã, ngày 25/5/2018 thay mặt Đảng Ủy- UBND - UBMTTQ và các đoàn thể đã đến trao số tiền 10 triệu đồng để giúp gđ anh xây dựng nhà ở.

Xin chân thành cảm ơn anh Nguyễn Xuân Cử, một người con xa quê của thôn Phú, xã Thạch Liên đã có nhiều sự ủng hộ và đóng góp cho quỹ người nghèo cũng như xã nhà.

Rất mong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và đóng góp của các mạnh thường quân và con em xa quê.

Tác giả: Phan Thị Chi - Nguồn: BBT