Chiến sỹ mới tập bắn súng AK bài 1
(Baohatinh.vn) - Năm 2018, Trung đoàn 841, Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận 120 tân binh của 13 huyện, thị xã, thành phố. Sau gần 1 tháng huấn luyện, các chiến sỹ mới đã bắt đầu học tập nội dung 3 tiếng nổ gồm: Kỹ thuật bắn súng AK bài 1, kỹ thuật ném lựu đạn xa trúng hướng, trúng mục tiêu và gói buộc lượng nổ.
Chiến sỹ mới tập bắn súng AK bài 1

Mặc dù mới chỉ 3 buổi tập nhưng hầu như các chiến sỹ mới đã tiếp thu khá đầy đủ trong ngắm bắn, gói buộc lượng nổ và ném lựu đạn.

Lực lượng dân quân tham gia gia diễn tập quân sự

kết thúc chuyển chị hồng